Chào bạn,
Huyết áp là một căn bệnh tưởng chừng như đơn giản, chỉ cần uống thuốc hằng ngày là có thể điều chỉnh được huyết áp về ngưỡng an toàn.
Tuy nhiên, bệnh diễn biến rất phức tạp gây ra nhiều bệnh lí khác đi kèm như viêm xoang, rối loạn tiền đình, mỡ máu và ảnh hưởng trực tiếp đến tim, thận. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ dễ dàng điều trị hơn.
Anh Minh là bệnh nhân của Công Ty, cũng mới phát hiện mình bị cao huyết áp 3 tháng nay, hiện tại anh đang điều trị bằng thuốc Tây hằng ngày. Chỉ số huyết áp giao động của anh là 150 – 160/90 mmhg. Ở độ tuổi 36 của mình huyết áp như vậy là rất cao và nguy hiểm, biết được thuốc Tây phải duy trì hằng ngày, sử dụng về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe nên anh muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị từ thảo dược thiên nhiên sẽ tốt hơn.
Anh là một người khá kĩ tính, trước khi đến văn phòng anh đã đọc nhiều thông tin chữa bệnh cao huyết áp và tìm hiểu kĩ về sản phẩm Apharin trên trang web chuacaohuyetap.com.vn.
Sau nhiều ngày tháng tìm hiểu, sáng nay anh đã dành thời gian của mình đến Công ty tại số 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn, chữa bệnh cho mình.
Qua sự tìm hiểu thông tin trước đó của mình và sự tư vấn chân thành của Nesfaco, anh Minh đã đặt liệu trình một tháng để điều trị bệnh. Nesfaco cám ơn anh đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm điều trị huyết áp từ thiên nhiên APHARIN. Chúc anh sức khỏe, có nhiều thành công trong cuộc sống.
CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO